วันที่ประกาศ | ชื่อสิ่งประดิษฐ์/การออกแบบ | ผู้ประดิษฐ์/ออกแบบ | ดูข้อมูล |
---|---|---|---|
2024-06-20 |
ขนมทองพับที่มีส่วนผสมของเนื้อและเมล็ดจำปาดะ อนุสิทธิบัตร |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2024-03-05 |
ลวดลายบนแผ่นผืน สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
จรรย์สมร ผลบุญ คณะศิลปกรรมศาสตร์ |
View |
2023-05-29 |
ลายดอกระฆังทอง สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
จิราภรณ์ ทองบุญยัง คณะวิทยาการจัดการ |
View |
2023-05-28 |
ลายห้วยน้ำใส สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
จิราภรณ์ ทองบุญยัง คณะวิทยาการจัดการ |
View |
2022-12-16 |
ไก่หยองรสเครื่องแกงมัสมั่น อนุสิทธิบัตร |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2022-12-16 |
ซอสบาร์บีคิวจากเปลือกแตงโม อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2022-12-16 |
แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะเสริมแป้งกากถั่วเหลือง อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2022-12-16 |
ขนมปั้นขริบทอดไส้ปลาเสริมเปลือกกุ้ง อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2022-07-26 |
กรรมวิธีการผลิตน้ำเคยปลาสำเร็จรูป อนุสิทธิบัตร |
นฤมล อัศวเกศมณี คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2022-07-26 |
สูตรบูดูทรงเครื่องแบบแห้งและกรรมวิธีการผลิต อนุสิทธิบัตร |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2021-03-17 |
ข้าวเกรียบรสข้าวยำเครื่องแกง อนุสิทธิบัตร |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2021-01-28 |
กรรมวิธีการผลิตซอสกอและแบบผง อนุสิทธิบัตร |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2021-01-28 |
ขนมหม้อแกงจากเมล็ดจำปาดะ อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2021-01-28 |
ข้าวเกรียบถั่วขาว อนุสิทธิบัตร |
ทัศนา ศิริโชติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2020-11-13 |
สูตรลูกชิ้นไก่ที่มีส่วนผสมของน้ำปรุงรสไก่ตุ๋น อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2020-10-26 |
สูตรซอสกอและพร้อมบริโภค อนุสิทธิบัตร |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2020-01-24 |
สูตรขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ อนุสิทธิบัตร |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2020-01-24 |
สูตรแยมจากจำปาดะ อนุสิทธิบัตร |
ทัศนา ศิริโชติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2019-12-12 |
เก้าอี้นอน สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
ธัชพล ภัทรจริยา คณะศิลปกรรมศาสตร์ |
View |
2019-12-04 |
เค้กชิฟฟ่อนจำปาดะ อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2019-11-21 |
เก้าอี้ สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
ธัชพล ภัทรจริยา คณะศิลปกรรมศาสตร์ |
View |
2019-11-21 |
โต๊ะ สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
ธัชพล ภัทรจริยา คณะศิลปกรรมศาสตร์ |
View |
2019-10-02 |
เครื่องเก็บละอองเกสรดอกสละ อนุสิทธิบัตร |
ภัทรพร ภักดีฉนวน คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2019-01-10 |
ขนมกรอบเค็มผสมแป้งข้าวสังข์หยด อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2019-01-10 |
สูตรซอสบูดูสำหรับขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ อนุสิทธิบัตร |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2018-11-02 |
ขนมกลีบลำดวนจากแป้งข้าวสังข์หยด อนุสิทธิบัตร |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2018-08-30 |
กระเป๋า สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ |
ศศิธร วิศพันธุ์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ |
View |
2018-08-06 |
ขนมจำปาดะ อนุสิทธิบัตร |
พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2018-01-31 |
สูตรคุกกี้ข้าวยำ อนุสิทธิบัตร |
กมลทิพย์ นิคมรัตน์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2017-04-24 |
กรรมวิธีเพาะพันธุ์ปลาดุกลูกผสมระหว่างปลาดุกลำพันและปลาดุกเทศ อนุสิทธิบัตร |
ณิศา มาชู คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2017-04-24 |
ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ อนุสิทธิบัตร |
ธิติมา พานิชย์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |
2015-12-16 |
ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด อนุสิทธิบัตร |
ทัศนา ศิริโชติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
View |
2015-10-23 |
กรรมวิธีการเตรียมปุ๋ยชีวภาพอัดเม็ดสำหรับรองก้นหลุมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโต และควบคุมโรคพืช อนุสิทธิบัตร |
อมรรัตน์ ชุมทอง คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
View |