วันที่ประกาศ ชื่อสิ่งประดิษฐ์/การออกแบบ ผู้ประดิษฐ์/ออกแบบ ดูข้อมูล
2024-06-20 ขนมทองพับที่มีส่วนผสมของเนื้อและเมล็ดจำปาดะ
อนุสิทธิบัตร
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2024-03-05 ลวดลายบนแผ่นผืน
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
จรรย์สมร ผลบุญ
คณะศิลปกรรมศาสตร์
View
2023-05-29 ลายดอกระฆังทอง
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
จิราภรณ์ ทองบุญยัง
คณะวิทยาการจัดการ
View
2023-05-28 ลายห้วยน้ำใส
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
จิราภรณ์ ทองบุญยัง
คณะวิทยาการจัดการ
View
2022-12-16 ไก่หยองรสเครื่องแกงมัสมั่น
อนุสิทธิบัตร
ฐิติมาพร ศรีรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2022-12-16 ซอสบาร์บีคิวจากเปลือกแตงโม
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2022-12-16 แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะเสริมแป้งกากถั่วเหลือง
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2022-12-16 ขนมปั้นขริบทอดไส้ปลาเสริมเปลือกกุ้ง
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2022-07-26 กรรมวิธีการผลิตน้ำเคยปลาสำเร็จรูป
อนุสิทธิบัตร
นฤมล อัศวเกศมณี
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2022-07-26 สูตรบูดูทรงเครื่องแบบแห้งและกรรมวิธีการผลิต
อนุสิทธิบัตร
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2021-03-17 ข้าวเกรียบรสข้าวยำเครื่องแกง
อนุสิทธิบัตร
ฐิติมาพร ศรีรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2021-01-28 กรรมวิธีการผลิตซอสกอและแบบผง
อนุสิทธิบัตร
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2021-01-28 ขนมหม้อแกงจากเมล็ดจำปาดะ
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2021-01-28 ข้าวเกรียบถั่วขาว
อนุสิทธิบัตร
ทัศนา ศิริโชติ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2020-11-13 สูตรลูกชิ้นไก่ที่มีส่วนผสมของน้ำปรุงรสไก่ตุ๋น
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2020-10-26 สูตรซอสกอและพร้อมบริโภค
อนุสิทธิบัตร
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2020-01-24 สูตรขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ
อนุสิทธิบัตร
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2020-01-24 สูตรแยมจากจำปาดะ
อนุสิทธิบัตร
ทัศนา ศิริโชติ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2019-12-12 เก้าอี้นอน
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
ธัชพล ภัทรจริยา
คณะศิลปกรรมศาสตร์
View
2019-12-04 เค้กชิฟฟ่อนจำปาดะ
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2019-11-21 เก้าอี้
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
ธัชพล ภัทรจริยา
คณะศิลปกรรมศาสตร์
View
2019-11-21 โต๊ะ
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
ธัชพล ภัทรจริยา
คณะศิลปกรรมศาสตร์
View
2019-10-02 เครื่องเก็บละอองเกสรดอกสละ
อนุสิทธิบัตร
ภัทรพร ภักดีฉนวน
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2019-01-10 ขนมกรอบเค็มผสมแป้งข้าวสังข์หยด
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2019-01-10 สูตรซอสบูดูสำหรับขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ
อนุสิทธิบัตร
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2018-11-02 ขนมกลีบลำดวนจากแป้งข้าวสังข์หยด
อนุสิทธิบัตร
ฐิติมาพร ศรีรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2018-08-30 กระเป๋า
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
ศศิธร วิศพันธุ์
คณะศิลปกรรมศาสตร์
View
2018-08-06 ขนมจำปาดะ
อนุสิทธิบัตร
พรชัย พุทธรักษ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2018-01-31 สูตรคุกกี้ข้าวยำ
อนุสิทธิบัตร
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2017-04-24 กรรมวิธีเพาะพันธุ์ปลาดุกลูกผสมระหว่างปลาดุกลำพันและปลาดุกเทศ
อนุสิทธิบัตร
ณิศา มาชู
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2017-04-24 ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ
อนุสิทธิบัตร
ธิติมา พานิชย์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View
2015-12-16 ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด
อนุสิทธิบัตร
ทัศนา ศิริโชติ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
View
2015-10-23 กรรมวิธีการเตรียมปุ๋ยชีวภาพอัดเม็ดสำหรับรองก้นหลุมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโต และควบคุมโรคพืช
อนุสิทธิบัตร
อมรรัตน์ ชุมทอง
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
View