# ชื่อผลงาน/การออกแบบ เจ้าของผลงาน หน่วยงาน View
PT23 ขนมทองพับที่มีส่วนผสมของเนื้อและเมล็ดจำปาดะ วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2019-09-11
วันที่ประกาศ 2024-06-20
PT38 ลวดลายบนแผ่นผืน จรรย์สมร ผลบุญ คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2020-09-25
วันที่ประกาศ 2024-03-05
PT36 ลายดอกระฆังทอง จิราภรณ์ ทองบุญยัง คณะวิทยาการจัดการ
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2023-05-29
วันที่ประกาศ 2023-05-29
PT37 ลายห้วยน้ำใส จิราภรณ์ ทองบุญยัง คณะวิทยาการจัดการ
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2023-05-28
วันที่ประกาศ 2023-05-28
PT32 ไก่หยองรสเครื่องแกงมัสมั่น ฐิติมาพร ศรีรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-11-13
วันที่ประกาศ 2022-12-16
PT33 ซอสบาร์บีคิวจากเปลือกแตงโม พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-10-26
วันที่ประกาศ 2022-12-16
PT34 แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะเสริมแป้งกากถั่วเหลือง พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-10-26
วันที่ประกาศ 2022-12-16
PT35 ขนมปั้นขริบทอดไส้ปลาเสริมเปลือกกุ้ง พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-10-26
วันที่ประกาศ 2022-12-16
PT30 กรรมวิธีการผลิตน้ำเคยปลาสำเร็จรูป นฤมล อัศวเกศมณี คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2019-04-09
วันที่ประกาศ 2022-07-26
PT31 สูตรบูดูทรงเครื่องแบบแห้งและกรรมวิธีการผลิต นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-09-25
วันที่ประกาศ 2022-07-26
PT25 ข้าวเกรียบรสข้าวยำเครื่องแกง ฐิติมาพร ศรีรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2021-03-17
PT21 กรรมวิธีการผลิตซอสกอและแบบผง นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-05-08
วันที่ประกาศ 2021-01-28
PT22 ขนมหม้อแกงจากเมล็ดจำปาดะ พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2021-01-28
PT24 ข้าวเกรียบถั่วขาว ทัศนา ศิริโชติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2021-01-28
PT19 สูตรลูกชิ้นไก่ที่มีส่วนผสมของน้ำปรุงรสไก่ตุ๋น พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-05-23
วันที่ประกาศ 2020-11-13
PT20 สูตรซอสกอและพร้อมบริโภค นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-05-08
วันที่ประกาศ 2020-10-26
PT10 สูตรขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-07-21
วันที่ประกาศ 2020-01-24
PT13 สูตรแยมจากจำปาดะ ทัศนา ศิริโชติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-07-21
วันที่ประกาศ 2020-01-24
PT15 เก้าอี้นอน ธัชพล ภัทรจริยา คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-10-17
วันที่ประกาศ 2019-12-12
PT7 เค้กชิฟฟ่อนจำปาดะ พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2019-12-04
PT14 เก้าอี้ ธัชพล ภัทรจริยา คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-10-17
วันที่ประกาศ 2019-11-21
PT26 โต๊ะ ธัชพล ภัทรจริยา คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-10-17
วันที่ประกาศ 2019-11-21
PT8 เครื่องเก็บละอองเกสรดอกสละ ภัทรพร ภักดีฉนวน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-24
วันที่ประกาศ 2019-10-02
PT3 ขนมกรอบเค็มผสมแป้งข้าวสังข์หยด พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-05-23
วันที่ประกาศ 2019-01-10
PT12 สูตรซอสบูดูสำหรับขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-07-21
วันที่ประกาศ 2019-01-10
PT4 ขนมกลีบลำดวนจากแป้งข้าวสังข์หยด ฐิติมาพร ศรีรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-05-20
วันที่ประกาศ 2018-11-02
PT16 กระเป๋า ศศิธร วิศพันธุ์ คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-11-14
วันที่ประกาศ 2018-08-30
PT5 ขนมจำปาดะ พรชัย พุทธรักษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2018-08-06
PT11 สูตรคุกกี้ข้าวยำ กมลทิพย์ นิคมรัตน์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2015-08-28
วันที่ประกาศ 2018-01-31
PT2 กรรมวิธีเพาะพันธุ์ปลาดุกลูกผสมระหว่างปลาดุกลำพันและปลาดุกเทศ ณิศา มาชู คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2016-02-17
วันที่ประกาศ 2017-04-24
PT9 ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ ธิติมา พานิชย์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2016-04-29
วันที่ประกาศ 2017-04-24
PT6 ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด ทัศนา ศิริโชติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2014-06-26
วันที่ประกาศ 2015-12-16
PT1 กรรมวิธีการเตรียมปุ๋ยชีวภาพอัดเม็ดสำหรับรองก้นหลุมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโต และควบคุมโรคพืช อมรรัตน์ ชุมทอง คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2014-12-23
วันที่ประกาศ 2015-10-23