PT23 |
ขนมทองพับที่มีส่วนผสมของเนื้อและเมล็ดจำปาดะ |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2019-09-11
วันที่ประกาศ 2024-06-20
|
|
PT38 |
ลวดลายบนแผ่นผืน |
จรรย์สมร ผลบุญ |
คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2020-09-25
วันที่ประกาศ 2024-03-05
|
|
PT36 |
ลายดอกระฆังทอง |
จิราภรณ์ ทองบุญยัง |
คณะวิทยาการจัดการ
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2023-05-29
วันที่ประกาศ 2023-05-29
|
|
PT37 |
ลายห้วยน้ำใส |
จิราภรณ์ ทองบุญยัง |
คณะวิทยาการจัดการ
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2023-05-28
วันที่ประกาศ 2023-05-28
|
|
PT32 |
ไก่หยองรสเครื่องแกงมัสมั่น |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-11-13
วันที่ประกาศ 2022-12-16
|
|
PT33 |
ซอสบาร์บีคิวจากเปลือกแตงโม |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-10-26
วันที่ประกาศ 2022-12-16
|
|
PT34 |
แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะเสริมแป้งกากถั่วเหลือง |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-10-26
วันที่ประกาศ 2022-12-16
|
|
PT35 |
ขนมปั้นขริบทอดไส้ปลาเสริมเปลือกกุ้ง |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-10-26
วันที่ประกาศ 2022-12-16
|
|
PT30 |
กรรมวิธีการผลิตน้ำเคยปลาสำเร็จรูป |
นฤมล อัศวเกศมณี |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2019-04-09
วันที่ประกาศ 2022-07-26
|
|
PT31 |
สูตรบูดูทรงเครื่องแบบแห้งและกรรมวิธีการผลิต |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2020-09-25
วันที่ประกาศ 2022-07-26
|
|
PT25 |
ข้าวเกรียบรสข้าวยำเครื่องแกง |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2021-03-17
|
|
PT21 |
กรรมวิธีการผลิตซอสกอและแบบผง |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-05-08
วันที่ประกาศ 2021-01-28
|
|
PT22 |
ขนมหม้อแกงจากเมล็ดจำปาดะ |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2021-01-28
|
|
PT24 |
ข้าวเกรียบถั่วขาว |
ทัศนา ศิริโชติ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2021-01-28
|
|
PT19 |
สูตรลูกชิ้นไก่ที่มีส่วนผสมของน้ำปรุงรสไก่ตุ๋น |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-05-23
วันที่ประกาศ 2020-11-13
|
|
PT20 |
สูตรซอสกอและพร้อมบริโภค |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-05-08
วันที่ประกาศ 2020-10-26
|
|
PT10 |
สูตรขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-07-21
วันที่ประกาศ 2020-01-24
|
|
PT13 |
สูตรแยมจากจำปาดะ |
ทัศนา ศิริโชติ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-07-21
วันที่ประกาศ 2020-01-24
|
|
PT15 |
เก้าอี้นอน |
ธัชพล ภัทรจริยา |
คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-10-17
วันที่ประกาศ 2019-12-12
|
|
PT7 |
เค้กชิฟฟ่อนจำปาดะ |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2019-12-04
|
|
PT14 |
เก้าอี้ |
ธัชพล ภัทรจริยา |
คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-10-17
วันที่ประกาศ 2019-11-21
|
|
PT26 |
โต๊ะ |
ธัชพล ภัทรจริยา |
คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-10-17
วันที่ประกาศ 2019-11-21
|
|
PT8 |
เครื่องเก็บละอองเกสรดอกสละ |
ภัทรพร ภักดีฉนวน |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-24
วันที่ประกาศ 2019-10-02
|
|
PT3 |
ขนมกรอบเค็มผสมแป้งข้าวสังข์หยด |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-05-23
วันที่ประกาศ 2019-01-10
|
|
PT12 |
สูตรซอสบูดูสำหรับขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-07-21
วันที่ประกาศ 2019-01-10
|
|
PT4 |
ขนมกลีบลำดวนจากแป้งข้าวสังข์หยด |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2017-05-20
วันที่ประกาศ 2018-11-02
|
|
PT16 |
กระเป๋า |
ศศิธร วิศพันธุ์ |
คณะศิลปกรรมศาสตร์
สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันที่จด 2017-11-14
วันที่ประกาศ 2018-08-30
|
|
PT5 |
ขนมจำปาดะ |
พรชัย พุทธรักษ์ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2018-01-30
วันที่ประกาศ 2018-08-06
|
|
PT11 |
สูตรคุกกี้ข้าวยำ |
กมลทิพย์ นิคมรัตน์ |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2015-08-28
วันที่ประกาศ 2018-01-31
|
|
PT2 |
กรรมวิธีเพาะพันธุ์ปลาดุกลูกผสมระหว่างปลาดุกลำพันและปลาดุกเทศ |
ณิศา มาชู |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2016-02-17
วันที่ประกาศ 2017-04-24
|
|
PT9 |
ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ |
ธิติมา พานิชย์ |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2016-04-29
วันที่ประกาศ 2017-04-24
|
|
PT6 |
ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด |
ทัศนา ศิริโชติ |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2014-06-26
วันที่ประกาศ 2015-12-16
|
|
PT1 |
กรรมวิธีการเตรียมปุ๋ยชีวภาพอัดเม็ดสำหรับรองก้นหลุมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโต และควบคุมโรคพืช |
อมรรัตน์ ชุมทอง |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
อนุสิทธิบัตร
วันที่จด 2014-12-23
วันที่ประกาศ 2015-10-23
|
|