รายละเอียดข้อมูลการได้รับรางวัล

ชื่อรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ภาคโปสเตอร์
ชื่อผลงาน การศึกษาภาวะในการให้ความร้อนที่เหมาะสมในการเกิดเจลกุ้งขาว
ผู้ได้รับรางวัล ธิติมา พานิชย์ / คณะเทคโนโลยีการเกษตร
วันที่ได้รับรางวัล 3 พ.ย. 2561
รายละเอียด ดร.ธิติมา พานิชย์ อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลีการเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ภาคโปสเตอร์ สาขาเกษตรศาสตร์ จากผลงานเรื่อง การศึกษาภาวะในการให้ความร้อนที่เหมาะสมในการเกิดเจลกุ้งขาว ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10