ชื่อ - สกุล | รศ.นฤมล อัศวเกศมณี |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
อีเมล์ | monmine2002@yahoo.com |
ที่อยู่ | 218/17 ม.3 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา |
เบอร์ติดต่อ | 074 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2567 | ศึกษาปัจจัยการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรสัตว์น้ำอย่างยั่งยืน กรณีศึกษา : ชาวประมงพื้นบ้าน บ้านบ่ออิฐ ม.8 ต.เกาะแต้ว อ.เมือง จ.สงขลา | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
2565 | การสร้างมูลค่าเพิ่มจากการทำอาชีพประมงชายฝั่ง กรณีศึกษา : กลุ่มสตรีแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารทะเลบ้านบ่ออิฐ ม.๘ ต.เกาะแต้ว อ.เมือง จ.สงขลา | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
2561 | การศึกษากระบวนการผลิตและคุณภาพของเคยปลาที่ผลิตตามกระบวนการภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนทะเลน้อย พื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) |
2553 | อิทธิพลของสภาวะการเพาะเลี้ยงที่มีต่อการผลิตสารสีโดย Monascus purpureus ATCC 16360 เพื่อใช้เป็นสารเร่งสีและการยับยั้งเชื้อ Aeromonas hydrophila ที่ทำให้เกิดโรคในปลาทอง | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2564 | กระบวนการพัฒนาแบบยั่งยืนของชุมชนประมงพื้นบ้าน : กลุ่มประมงอินทรีย์ชุมชนบ้านช่องฟืน ตำบลเกาะหมาก อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2562 | กระบวนการผลิตและคุณภาพของเคยปลา ที่ผลิตตามกระบวนการภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนทะเลน้อยพื้นที่ ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา จังหวัดสงขลา | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|---|---|
2022-07-26 | กรรมวิธีการผลิตน้ำเคยปลาสำเร็จรูป | อนุสิทธิบัตร |