ชื่อ - สกุล | ผศ.ขนิษฐา พันชูกลาง |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
อีเมล์ | khanittha_15@hotmail.com |
ที่อยู่ | 324 ม.3 ต.โคกทราย อ.ป่าบอน จ.พัทลุง 93170 |
เบอร์ติดต่อ | 0805218038 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2565 | การพัฒนาศักยภาพการผลิตและการตลาดเห็ดแครงของวิสาหกิจชุมชนพัฒนาอาชีพ เกษตรกรรม หัตถกรรมบ้านกันใหญ | แหล่งทุนภายนอก - สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) |
2558 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2567 | การตรวจสอบคุณภาพซากและการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อจระเข้เพื่อเพิ่มมูลค่า | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
2566 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์มีทโลฟจากเศษเนื้อโคบดเพื่อเพิ่มมูลค่า | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
2564 | การตอบสนองด้านผลผลิต คุณค่าทางโภชนาการและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ของพันธ์ข้าวเหนียวดำที่ปลูกภายใต้สภาพไร่ สภาพนาและสภาพเปียกสลับแห้ง | แหล่งทุนภายนอก - สำนักงานพัฒนาการวิจัยเพื่อการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) |
2561 | การใช้ประโยชน์จากเปลือกมะละกอในผลิตภัณฑ์ผงหมักเนื้อนุ่ม | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
2560 | ผลของสภาพน้ำท่วมขังในระยะเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวเฉี้ยงพัทลุง | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2566 | ผลของแซนแทนกัมและกระบวนการผลิตต่อการยืดอายุการเก็บรักษากาละแม : กาละแมแม่ประคอง จังหวัดพัทลุง | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2564 | ปริมาณฟีนอลรวม แทนนิน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในชาปอเทือง | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2564 | ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณลักษณะของแผ่นแป้งแช่เยือกแข็ง | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2564 | Effect of frozen storage and hydrocolloids on structural and rheological properties of frozen roti dough supplemented with rice bran | วารสารวิชาการระดับนานาชาติ |
2563 | ผลของแซนแทนกัมต่อการพัฒนาขนมครกแช่เยือกแข็งทดแทนด้วยแป้งข้าวกล้อง สังข์หยด | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2562 | ผลของการคั่วและการอบแห้งต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิก แทนนิน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของชาปอเทือง | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2561 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นพาสต้าปราศจากกลูเตนอบแห้งจากแป้งข้าวสังข์หยด | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2561 | Physicochemical Properties and Sensory Characteristics of Traditional Fish Crackers-Palaw Keropok | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2560 | Effect of Pre-gelatinized Flour on Cooking Qualities of Gluten-Free Pasta from Sangyod Rice | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2559 | ผลของอัตราส่วนประกอบและสภาวะในการบ่มต่อคุณภาพของไวน์ส้มแขก | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2559 | The Development of High Dietary Fiber Crispy Roti | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|