ชื่อ - สกุล | ผศ.วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์ |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
อีเมล์ | wipawan.wo@skru.ac.th |
ที่อยู่ | 29 ซ.อ่อนนุช 88 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร |
เบอร์ติดต่อ | 0873916263 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2560 | การพัฒนาขนมทองพับลดพลังงานและเสริมคุณค่าทางโภชนาการด้วยจำปาดะ | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2559 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมใยอาหารจากซังจำปาดะ | ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและ อบจ.สตูล |
2558 | โครงการ เรื่อง การประยุกต์ใช้ฟลาวร์เมล็ดจำปาดะในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบ สรุปข้อเสนอโครงการ | ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและ อบจ.สตูล |
2557 | การพัฒนาภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่นภาคใต้สู่ตลาดอาหารอาเซียน : ข้าวยำปักษ์ใต้ในรูปแบบขนมครกญี่ปุ่นพร้อมซอสบูดู | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
2555 | เส้นก๋วยเตี๋ยวจากวุ้นมะพร้าาวในผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2557 | การประยุกต์ใช้แป้งข้าวสังข์หยดในผลิตภัณฑ์ขนมกลีบลำดวน | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2562 | การยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ไอศกรีมข้าวยำและซอสบูดู | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2561 | การศึกษาระยะเวลาการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบ | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2561 | Development of chicken meat cracker from Bruguiera cylindrica (L.) Blume flour | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2561 | The Effects of Chempedak (Artocarpus integer) Seed Flour as Partial Tapioca Starch Substitute on Quality, Consumer Preference and Shelf Stability of Chicken Meat Cracker | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2561 | ผลของการใช้เนื้อและเมล้ดจำปาดะต่อการยอมรับทางประสาทสัมผ้สของขนมทองพับ | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2561 | ผลของการใช้กะทิธัญพืขและซูคราโลสต่อการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนททองพับจำปาดะ | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2559 | การประยุกต์ใช้แป้งข้าวสังข์หยดในผลิตภัณฑ์ขนมกลีบลำดวน | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|---|---|
2020-01-24 | สูตรขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ | อนุสิทธิบัตร |
2019-01-10 | สูตรซอสบูดูสำหรับขนมครกญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของข้าวยำ | อนุสิทธิบัตร |
2024-06-20 | ขนมทองพับที่มีส่วนผสมของเนื้อและเมล็ดจำปาดะ | อนุสิทธิบัตร |