ปีที่ตีพิมพ์ |
ชื่อบทความ |
แหล่งตีพิมพ์ |
2565 |
ผลของปริมาณการจ่ายเชื้อเพลิงก๊าซปิโตรเลียมเหลวต่ออุณหภูมิและความเร็วลมร้อนของห้องเผาไหม้แบบพัลส์ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2565 |
ศึกษาอุณหภูมิพื้นผิวของเครื่องให้ความร้อนแบบจังหวะ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2564 |
การใช้ประโยชน์จากเยื่อกลางผลฟักทองในการผลิตผลิตภัณฑ์แยมฟักทองแคลอรี่ต่ำ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
Mushroom mixer twisted blade machine increasing the productivity for Ban Na kore community enterprises |
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
|
2562 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสุกี้สำเร็จรูปจากเนื้อมะละกอต้มสุกซึ่งเป็นวัสดุเศษเหลือจากกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ชามะละกอ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
การศึกษาสภาวะในการให้ความร้อนที่เหมาะสมในการเกิดเจลกุ้งขาว |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
Effect of Deveining Process on the Qualities of White Shrimp Gel |
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
|
2561 |
Utilization of Papaya Peel in Garlic and Pepper Marinated Powder |
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
|
2559 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตจากข้าวเหนียวดำผสมข้าวหอมนิล |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2558 |
Satoyama Agricultural Development Tool (SADT) for Collaborative Assessment of
Hilltribe Communities in Chiang Mai : Case Studies of Mueang Ang, Nhong Lom and PaKea Noi
|
วารสารวิชาการระดับชาติ
|
2556 |
Internal structure of kuruma prawn (Marsupenaeus japonicas) myosin revealed by chymotryptic digestion |
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
|
2556 |
Myosin and actin denaturation in frozen stored kuruma prawn Marsupenaeus japonicas myofibrils |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2555 |
Effect of high pressure and heat treatments on black tiger shrimp (Penaeuse monodon fabricius) muscle protein |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2555 |
Myofibrils are not a suitable model material to study muscle protein denaturation in frozen shrimp |
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
|
2555 |
Unique denaturation profiles of shrimp myosin and actin in frozen stored myofibrils |
การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
|