ปีที่ตีพิมพ์ |
ชื่อบทความ |
แหล่งตีพิมพ์ |
2566 |
การประยุกต์ใช้แมนนิทอลและน้ำมันเมล็ดชาในขนมกลีบลำดวนเสริมกาแฟพลังงานต่ำ |
วารสารวิชาการระดับชาติ
|
2566 |
ผลของชนิดน้ำตาลและสภาวะการทอดต่อการยอมรับขนมเจาะหู |
วารสารวิชาการระดับชาติ
|
2565 |
ผลของการเสริมใบขลู่และทดแทนน้ำตาลด้วยสารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ชิฟฟ่อนเค้กแป้งข้าวหอมมะลิ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2565 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากน้ำพริกไตปลา |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2564 |
การศึกษาปริมาณของมันเทศที่ใช้ทดแทนแป้งสาลีในผักแผ่นอบกรอบ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2564 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปั้นขลิบไส้เห็ดใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งสาลี |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2564 |
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวโอ๊ตและการใช้สารให้ความหวานซูคราโลส
และการยอมรับขนมไข่เต่า |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2563 |
การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์โรตีกรอบจากแป้งกากถั่วเหลืองรสเครื่องแกงมัสมั่น |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2563 |
การประยุกต์ใช้แป้งกากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์โรตีกรอบรสเครื่องแกงมัสมั่น |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ผลของการใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งมันสำปะหลังและการใช้สารสกัดจากหญ้าหวานทดแทนน้ำตาลต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่นเพื่อสุขภาพ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ผลการเสริมธัญพืชต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมกะละแมจากแป้งสาคู |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ผลของการใช้แป้งสาคูต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อทองม้วนกรอบ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ผลของการใช้ประเภทของกะทิต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมผิงจากแป้งสาคู |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งสาคูและการเสริมงาดำต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อขนมกลีบลำดวน |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
การศึกษาระยะเวลาการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบ |
วารสารวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่นจากแป้งสาคูเพื่อสุขภาพ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
การประยุกต์ใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ทองม้วนกรอบ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมกะละแมจากแป้งสาคู |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมผิงจากแป้งสาคู |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2559 |
การประยุกต์ใช้แป้งข้าวสังข์หยดในผลิตภัณฑ์ขนมกลีบลำดวน |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|