ปีที่ตีพิมพ์ |
ชื่อบทความ |
แหล่งตีพิมพ์ |
2567 |
การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากหอมแดงในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อไก่อบ |
วารสารวิชาการระดับชาติ
|
2566 |
ผลการยับยั้งเชื้อก่อโรคโดยเชื้อ Lactobacillus plantarum ที่ห่อหุ้มร่วมกับหอมแดง |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2566 |
การประยุกต์ใช้แบคทีเรียโพรไบโอติกเพื่อสุขภาพ. |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2565 |
คุณสมบัติพรีไบโอติกเบื้องต้นของโอลิโกแซ็กคาไรด์จากเห็ดนางฟ้าและเห็ดนางรม |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2565 |
ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากหอมแดงในการยับยั้งเชื้อ Staphylococcus aureus และ Escherichia coli |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2564 |
ผลของสารสกัดหยาบจากชุมเห็ดไทยต่อ cell-surface hydrophobicity ของเชื้อ methicillin-resistant Staphylococcus aureus |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2564 |
คุณสมบัติพรีไบโอติกเบื้องต้นของโอลิโกแซ็กคาไรด์จากถั่วเหลืองและถั่วเขียว |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2563 |
ฤทธิ์ของสารสกัดหยาบจากชาเขียวต่อเชื้อก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
การประยุกต์ใช้เชื้อ Lactobacillus plantarum ในผลิตภัณฑ์อาหารมังสวิรัติ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ฤทธิ์ของสารสกัดหยาบจากว่านหอมแดงต่อ cell-surface hydrophobicity ของเชื้อ Staphylococcus aureus |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
การเพิ่มการรอดชีวิตของเชื้อ Lactobacillus plantarum TISTR541 โดยวิธีการห่อหุ้มร่วมกับเพกทิน |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากบชุมเห็ดไทยในการยับยั้งเชื้อ Salmonella Typhimurium ATCC13311 และ Staphylococcus aureus ATCC25923 |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2562 |
Evaluation of hurdle technology on shelf life extension of Thai red curry paste and sour curry paste |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2561 |
Evaluation of Lactobacillus plantarum encapsulate with Eleutherine americana oligosaccharide extract as food additive in yoghurt |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2561 |
Oral bioavailability and pharmacokinetics of sildenafil citrate dry foam tablets in rats |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2561 |
การประยุกต์ใช้แบคทีเรียโปรไบโอติก (Lactobacillus plantarum) ในแหนมไก่ |
วารสารวิชาการระดับชาติ
|
2561 |
ฤทธิ์ของน้ำหมักชีวภาพจากสับปะรด มะเขือเทศ ผลยอ และผลไม้รวมในการยับยั้งการเจริญของเชื้อStaphylococcus aureus and Salmonella Typhimurium |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2560 |
การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลคติกจากอาหารหมักพื้นบ้านและอุจจาระของคนสูงอายุที่มีสุขภาพดี |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2559 |
ฤทธิ์ของสารสกัดจากเปลือกของส้มโอ มะกรูด และลูกยอต่อจุลินทรีย์บริเวณกระจกและเครื่องสุขภัณฑ์ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2558 |
Applications of microencapsulated Bifidobacterium longum with Eleutherine americana in fresh milk tofu and pineapple juice |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2558 |
Preparation of Eleutherine americana-alginate complex microcapsules and application in Bifidobacterium longum |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2558 |
การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกแกงคั่วน้ำพริกแกงเผ็ด และน้ำพริกแกงส้มปักษ์ใต้ |
การประชุมวิชาการระดับชาติ
|
2556 |
Eleutherine americana as a growth promotor for infant intestinal microbiota |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2555 |
Growth stimulation/inhibition effect of medicinal plants on human intestinal microbiota |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
|
2548 |
การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกสำหรับมนุษย์จากอาหารหมักของไทย |
วารสารวิชาการระดับชาติ
|