ชื่อ - สกุล | รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
อีเมล์ | tmekvien@hotmail.com |
ที่อยู่ | 160/81 ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา |
เบอร์ติดต่อ | 0817422342 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2558 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจำปาดะ | ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและ อบจ.สตูล |
2555 | ความรู้ทัศนคติ และพฤติกรรมการบริโภคอาหารของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2554 | การศึกษาคุณลักษณะ คุณค่าทางโภชนาการ และระยะเวลาการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
2553 | คุณภาพชีวิตของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2557 | ความรู้เรื่องโภชนาการ พฤติกรรมการบริโภค และภาวะโภชนาการของผู้พิการทางสายตา ในสมาคมคนตาบอดจังหวัดสงขลา | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2554 | การศึกษาคุณลักษณะ คุณค่าทางโภชนาการ และระยะเวลาการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2562 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจำปาดะ | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2561 | The Effects of Chempedak (Artocarpus integer) Seed Flour as Partial Tapioca Starch Substitute on Quality, Consumer Preference and Shelf Stability of Chicken Meat Cracker | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2561 | The Effects of Chempedak (Artocarpus integer) Seed Flour as Partial Tapioca Starch Substitute on Quality, Consumer Preference and Shelf Stability of Chicken Meat Cracker | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2561 | The Effects of Chempedak (Artocarpus integer) Seed Flour as Partial Tapioca Starch Substitute on Quality, Consumer Preference and Shelf Stability of Chicken Meat Cracker | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2551 | Development of chicken meat cracker from Bruguiera cylindrica (L.) Blume flour | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
543 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจำปาดะ | วารสารวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|---|---|
2015-12-16 | ข้าวยำกรอบจากข้าวสังข์หยด | อนุสิทธิบัตร |
2020-01-24 | สูตรแยมจากจำปาดะ | อนุสิทธิบัตร |
2021-01-28 | ข้าวเกรียบถั่วขาว | อนุสิทธิบัตร |