ชื่อ - สกุล | นางสาวกมลทิพย์ นิคมรัตน์ |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
อีเมล์ | kamonthip.ni@skru.ac.th |
ที่อยู่ | 125/56 ม.1 ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา |
เบอร์ติดต่อ | 074 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2565 | การพัฒนาการแปรรูปกาแฟโรบัสต้าโดยใช้เทคนิคการหมัก ในอำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
2557 | ผลของสภาวะการผลิตข้าวเหนียวพรีเจลลาทิไนซ์ต่อคุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภค | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2567 | การพัฒนาระบบการผลิตพริกจินดาแดงเพื่อนําไปสู่มาตรฐานคุณภาพพืชอินทรีย์และเพิ่มมูลค่า ในพื้นที่จังหวัดสงขลา | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
2567 | การปรับปรุงกระบวนการผลิตและแปรรูปกาแฟโรบัสตาเพื่อเป็นสินค้าชุมชนในอําเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
2565 | รูปแบบการปลูกที่แตกต่างกันต่อคุณภาพของกาแฟโรบัสตาในอำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2564 | การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำนมผสมไซรัปกล้วยน้ำว้า | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2564 | ผลของการใช้เนื้อตาลสุกผงในผลิตภัณฑ์เค้กต่อการยอมรับของผู้บริโภค | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาดุกฟูพร้อมบริโภค | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2562 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมไก่พร้อมดื่ม | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2561 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่อบสูตรเม็กซิกันโดยใช้เทคนิค Sous Vide | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2560 | Production of Parboiled Glutinous Rice and Consumer Acceptability | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2559 | การใช้น้ำมันหอมระเหยในการยืดอายุการเก็บรักษาเค้กบัตเตอร์สปันจ์ | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2556 | การใช้โซเดียมไนไตรท์ร่วมกับความร้อนในการแปรรูปหมูยอกระป๋อง | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|---|---|
2018-01-31 | สูตรคุกกี้ข้าวยำ | อนุสิทธิบัตร |