ชื่อ - สกุล | ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
อีเมล์ | tan1ads@yahoo.com |
ที่อยู่ | 100/2 ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา |
เบอร์ติดต่อ | 074 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2566 | การเพิ่มมูลค่า การใช้ประโยชน์ การส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์จากไผ่ เพื่อให้เกิดอัตลักษณ์ สร้างชุมชนต้นแบบและชุมชนยั่งยืน | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
2566 | การพัฒนาผงปรุงรสเห็ดจากเศษเหลือเห็ด | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
2563 | การเพิ่มมูลค่า การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือทิ้ง การส่งเสริมการตลาดของกล้วยน้ำว้า เพื่อสร้าง อัตลักษณ์และพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน กรณีศึกษาวิสาหกิจชุมชนเกิดจากดินปากรอ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา | โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากเครือข่ายวิจัยภาคใต้ตอนล่าง (สกอ.) |
2555 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาปรุงรส | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2564 | การตอบสนองด้านผลผลิต คุณค่าทางโภชนาการและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ของพันธ์ข้าวเหนียวดำที่ปลูกภายใต้สภาพไร่ สภาพนาและสภาพเปียกสลับแห้ง | แหล่งทุนภายนอก - สำนักงานพัฒนาการวิจัยเพื่อการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2567 | ผลของแป้งกล้วยน้ำว้าต่อคุณลักษณะของขนมทองม้วน | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2564 | สภาวะการผลิตวุ้นสวรรค์จากไซรัปกล้วยน้ำว้าโดย Acetobecter sp. TISTR 1014 | วารสารวิชาการระดับชาติ |
2564 | คุณลักษณะของแข็งกล้วยน้ำว้าพรีเจลาติไนซ์เพื่อการใช้ประโยชน์ | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2556 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาปรุงรส | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|