ชื่อ - สกุล | ดร.นิรัญญา บุญติ้น |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ |
อีเมล์ | xxx@xxx.com |
ที่อยู่ | - |
เบอร์ติดต่อ | 074 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2569 | การพัฒนากล้าเชื้อผงเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตขนมตาล | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2566 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเห็ดสกุลนางรมเพื่อยกระดับอาชีพและเสริมสร้างขีดความสามารถของวิสาหกิจชุมชนบ้านเห็ดรำแดง ต.รำแดง อ.สิงหนคร จ.สงขลา | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
2565 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นขนมจีนอบแห้งจากข้าวพื้นเมืองพันธุ์ช่อขิงทดแทนด้วยแป้งต้านการย่อย เพื่อยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนข้าวช่อขิงบ้านกระอาน อ.เทพา จ.สงขลา | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2563 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นขนมจีนแป้งหมักอบแห้งจากข้าวเมืองพันธุ์ช่อขิง พื้นที่บ้านกระอาน อ.เทพา จ.สงขลา | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2566 | Effect of lactic acid bacteria powder on quality of fermented fish product (Pla-Som) | วารสารวิชาการระดับนานาชาติ |
2564 | การคัดเลือกแบคทีเรียโปรไบโอติกใช้เป็นหัวเชื้อเริ่มต้นในการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้า | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|