ชื่อ - สกุล | ผศ.เชาวนีพร ชีพประสพ |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
อีเมล์ | auoror123@yahoo.com |
ที่อยู่ | 160/88 ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา |
เบอร์ติดต่อ | 074 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2559 | การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีบางประการของจำปาดะ | ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและ อบจ.สตูล |
2559 | ปัจจัยขององค์ประกอบในอาหารเลี้ยงเชื้อต่อการผลิตเอนไซม์โปรตีเอสทนร้อนในสภาวะด่างจาก Bacillus cereus PS53 | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2558 | องค์ประกอบทางเคมีและปริมาณอะไมโลสในข้าวพันธุ์พื้นเมืองจังหวัด พัทลุง | สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) |
2557 | การคัดแยกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์โปรตีเอสทนร้อนในสภาวะด่างจากบ่อน้ำร้อน | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2553 | การวิเคราะห์ปริมาณอะไมโลสในข้าวพันธุ์พื้นเมืองบริเวณลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2565 | องค์ประกอบทางเคมีในแป้งกล้วยน้ำว้า ตำบลปากรอ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | สารต้านอนุมูลอิสระจากผลสวา (Manilkara zapota) สายพันธุ์ไข่ห่านที่บ่มระยะเวลาต่าง ๆ ในพื้นที่เกาะยอ จังหวัดสงขลา | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | สารต้านอนุมูลอิสระจากผลสวา (Manilkara zapota) สายพันธุ์ไข่ห่านที่บ่มระยะเวลาต่าง ๆ ในพื้นที่เกาะยอ จังหวัดสงขลา | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | การคัดแยกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์โปรตีเอสจากบ่อน้ำร้อน | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดใบผักบุ้งทะเลจากบริเวณหาดชลาทัศน์ จังหวัดสงขลา | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | คุณสมบัติบางประการของเอนไซม์อะไมเลสจาก Bacillus sp.AC39 | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|