ชื่อ - สกุล | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง |
---|---|
เชื่อชาติ | ไทย |
ตำแหน่ง | อาจารย์ |
หน่วยงาน | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
อีเมล์ | dsupendl@hotmail.com |
ที่อยู่ | 8 ม.8 ต.โคกม่วง อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา |
เบอร์ติดต่อ | 074336964 |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2560 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มจากจำปาดะ | กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
2558 | การศึกษากระบวนการแปรรูปจำปาดะแช่อิ่มอบแห้ง | ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและ อบจ.สตูล |
2556 | การปลูก คุณสมบัติ การเก็บรักษา และการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดของข้าวเหนียวดำพันธุ์พื้นเมืองในอำเภอคลองหอยโข่งและอำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา | งบประมาณแผ่นดิน(วช.) |
2556 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจากปลาทรายแดงโม่งผสมใบกระเพรา | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | แหล่งทุน |
---|---|---|
2566 | การเพิ่มมูลค่า การใช้ประโยชน์ การส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์จากไผ่ เพื่อให้เกิดอัตลักษณ์ สร้างชุมชนต้นแบบและชุมชนยั่งยืน | กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) |
2565 | การสร้างมูลค่าเพิ่มจากการทำอาชีพประมงชายฝั่ง กรณีศึกษา : กลุ่มสตรีแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารทะเลบ้านบ่ออิฐ ม.๘ ต.เกาะแต้ว อ.เมือง จ.สงขลา | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
2555 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวกล่องและแป้งข้าวสังข์หยด ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนอำเภอบางแก้ว จังหวัดพัทลุง | งบวิจัยคณะ (เงินบำรุงการศึกษา) |
ปีที่ตีพิมพ์ | ชื่อบทความ | แหล่งตีพิมพ์ |
---|---|---|
2564 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มจากจำปาดะสายพันธุ์ขนุนเกาะยอ | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2564 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจำปาดะพร้อมดื่ม | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2563 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่นโดยใช้แป้งกล้วยหินทดแทนแป้งข้าวเหนียว | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2561 | การผลิตผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากกล้วยนางพญา | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2559 | สมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของ ข้าวเหนียวดำพันธุ์เปลือกดำและพันธุ์เปลือกขาว | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2559 | ปลาหวานผลิตภัณฑ์ชุมชน : การศึกษาการเรียนการสอนสู่ธุรกิจอาหาร | การประชุมวิชาการระดับชาติ |
2559 | Effects of Alkaline Solutions on the Production of Alkalized Quail Eggs | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
2559 | Production of Alkalized Quail Eggs from Alkaline Solution with Natural Extracts | การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ปีงบประมาณ | ชื่อโครงการ | งบประมาณ |
---|---|---|
2561 | โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปอาหารจากผลิตผลการเกษตร | 66,500 บาท |
2559 | โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปอาหารจากผลิตผลการเกษตร ปีที่ 3 | 40,000 บาท |
2558 | อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปอาหารจากผลิตผลการเกษตร ปีที่ 2 | 50,000 บาท |
2557 | โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปอาหารจากผลิตผลการเกษตร ปีที่1 | 50,000 บาท |
วันที่ประกาศ | ผลงาน/สิ่งประดิษฐ์ | ประเภท |
---|