ชื่อสิ่งประดิษฐ์/การออกแบบ
ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ
ผู้ประดิษฐ์/ออกแบบ
ธิติมา พานิชย์
ผู้ร่วมประดิษฐ์/ออกแบบ
นางสาวยมนา ล่าดั้ม, นางสาวลดาวัลย์ เป้าทอง
วันที่จดทะเบียน
2016-04-29
บทสรุป
ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ ประกอบด้วย น้ำตาลไอซิ่ง 28.2% ต่อนน. ซอสหอยนางรมผง 28.8% ต่อนน. กระเทียมผง 18.4% ต่อนน. เกลือ 12% ต่อนน. พริกไทยป่น 10.6% ต่อนน. ผงชูรส (โมโนโซเดียมกลูตาเมต) 2.1% ต่อนน. และเปลือกมะละกอผง 0.5% ต่อนน. ที่ผ่านตามกรรมวิธีขั้นตอนต่างๆ ที่จะทำให้ได้ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ ประกอบด้วย น้ำตาลไอซิ่ง 28.2% ต่อนน. ซอสหอยนางรมผง 28.8% ต่อนน. กระเทียมผง 18.4% ต่อนน. เกลือ 12% ต่อนน. พริกไทยป่น 10.6% ต่อนน. ผงชูรส (โมโนโซเดียมกลูตาเมต) 2.1% ต่อนน. และเปลือกมะละกอผง 0.5% ต่อนน. ที่ผ่านตามกรรมวิธีขั้นตอนต่างๆ ที่จะทำให้ได้ผงหมักเนื้อนุ่มรสกระเทียมพริกไทยจากเปลือกมะละกอ