รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ The optimization of extrusion condition of Phatthalung Sungyod rice extrudate : a preliminary study
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ International Food Research Journal 21 (6) : 2299-2304 (2014) Received : 13 January 2014 Accepted : 18 May 2014 (page 2299-2304)
ผู้แต่ง อิทธิพร แก้วเพ็ง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 1 ส.ค. 2557
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 2229-2304
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556
Abstract