รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Unique denaturation profiles of shrimp myosin and actin in frozen stored myofibrils
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “2012 International Conference on Food Science” ณ Dalian Polytechnic University, Dalian, China ระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2555
ผู้แต่ง ธิติมา พานิชย์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 30 ส.ค. 2555
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า -
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ
Abstract