ชื่อบทความ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาปรุงรส |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 ฐานการวิจัยมหาวิทยาลัยกับการพัฒนาท้องถิ่น 17-18 กรกฎาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
ผู้แต่ง |
อดิศรา ตันตสุทธิกุล |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 18 ก.ค. 2556 |
ปีที่ | - |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | - |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |