รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การใช้โซเดียมไนไตรท์ร่วมกับความร้อนในการแปรรูปหมูยอกระป๋อง |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ บูรณาการสหวิทยา พัฒนาองค์ความรู้สู่อาเซียน ระหว่างวันที่ 26 28 ธันวาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต |
ผู้แต่ง |
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
28 ธ.ค. 2556 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
- |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|