รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรตะไคร้ด้วยวิธีการออกแบบการทดลอง
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร ประชุมวิชาการด้านการวิจัยดำเนินงานแห่งชาติ ผ่านการตรวจประกัน ปี 2556 คะแนน 0.25
ผู้แต่ง ผจงจิต พิจิตบรรจง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 11 ก.ย. 2557
ปีที่ 2556
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 137-142
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract