ชื่อบทความ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งพิซซ่าจากแป้งสาคู |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีเคือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 3 ประจำปี 2561 |
ผู้แต่ง |
พรชัย พุทธรักษ์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 12 ก.พ. 2560 |
ปีที่ | 2561 |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 779-785 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |