ชื่อบทความ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์พาสต้าจากแป้งสาคู |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาคใต้ครั้งที่ 3 ประจำปี 2561 |
ผู้แต่ง |
พรชัย พุทธรักษ์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 12 ก.พ. 2561 |
ปีที่ | 2561 |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 786-792 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |