รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจำปาดะ
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 12 สานพลังเครือข่ายยอุดศึกษาเพื่อความมั้นคง มั่งคั่งและยั่งยืน
ผู้แต่ง ทัศนา ศิริโชติ
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 1 ม.ค. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 2
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract