ชื่อบทความ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจำปาดะ |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | วารสารวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 12 สานพลังเครือข่ายยอุดศึกษาเพื่อความมั้นคง มั่งคั่งและยั่งยืน |
ผู้แต่ง |
ทัศนา ศิริโชติ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 1 ม.ค. 2562 |
ปีที่ | - |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 2 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |