ชื่อบทความ | การบริโภคข้าวยำสมุนไพรของนักท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลา |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติครั้ง ที่ 5 ฐานการวิจัยมหาวิทยาลัยกับการพัฒนาท้องถิ่น |
ผู้แต่ง |
ชูตา แก้วละเอียด |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 18 ก.ค. 2557 |
ปีที่ | 2556 |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 325-331 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |