รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่อบสูตรเม็กซิกันโดยใช้เทคนิค Sous Vide
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10 “ราชมงคลขับเคลื่อนนวัตกรรมก้าวไกลสู่ Thailand 4.0” ในระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง หน้า 660-668
ผู้แต่ง กมลทิพย์ นิคมรัตน์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 1 ส.ค. 2561
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 660-668
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract