ชื่อบทความ |
Utilization of Papaya Peel in Garlic and Pepper Marinated Powder |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
Proceedings The 20th Food Innovation Asia Conference 2018 (FIAC 2018) 14-16 June 2018 Creative Food for Future and Sustainability BITEC, Bangkok, Thailand Page 347-354. |
ผู้แต่ง |
ธิติมา พานิชย์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
14 มิ.ย. 2561 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
347-354 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ |
Abstract |
|