รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Effect of Deveining Process on the Qualities of White Shrimp Gel
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร Proceedings The 20th Food Innovation Asia Conference 2018 (FIAC 2018) 14-16 June 2018 “Creative Food for Future and Sustainability” BITEC, Bangkok, Thailand Page 142-149.
ผู้แต่ง ธิติมา พานิชย์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 14 มิ.ย. 2561
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 142-149.
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ
Abstract