รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ฤทธิ์ของน้ำหมักชีวภาพจากสับปะรด มะเขือเทศ ผลยอ และผลไม้รวมในการยับยั้งการเจริญของเชื้อStaphylococcus aureus and Salmonella Typhimurium |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 2 พ.ศ.2561 มหาวิทยาลัยประกอบการในศตวรรษที่ 21 :การพัฒนาการศึกษาด้านผู้ประกอบการและวิจัยเพื่อสังคมอย่างยั่งยืน |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
15 ก.พ. 2561 |
ปีที่ |
2561 |
ฉบับที่ |
0 |
หมายเลขหน้า |
1093-1101 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|