รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Effect of Soaking and Steaming Time on Qualities of Phatthalung Sungyod Parboiled Rice
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร The 8th Rajamangala University of Technology International Conference “Creative RMUT and Sustainable Innovation for Thailand 4.0” August 8th-9th ,2017 at Impact Muang Thong Thani Exhibition and Convention page. 164-172
ผู้แต่ง สุรีพร วิจิตรโสภา
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 8 ส.ค. 2560
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 164-172
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ
Abstract