ชื่อบทความ |
Effect of Soaking and Steaming Time on Qualities of Phatthalung Sungyod Parboiled Rice |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
The 8th Rajamangala University of Technology International Conference
Creative RMUT and Sustainable Innovation for Thailand 4.0
August 8th-9th ,2017 at Impact Muang Thong Thani Exhibition and Convention
page. 164-172
|
ผู้แต่ง |
อิทธิพร แก้วเพ็ง
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
8 ส.ค. 2560 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
164-172 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ |
Abstract |
|