รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Rheological and functional properties of wheat and green gram composite flours
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร Carpathian Journal of Food Science and Technology
ผู้แต่ง อิทธิพร แก้วเพ็ง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 30 ก.ย. 2560
ปีที่ 9
ฉบับที่ 3
หมายเลขหน้า 72-82
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556
Abstract