รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Effect of Pre-gelatinized Flour on Cooking Qualities of Gluten-Free Pasta from Sangyod Rice
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร Proceeding The 19th Food Innovation Asia Conference 2017 (FIAC2017) “Innovative Food Science and Technology for Mankind: Empowering Research for Health and Aging Society” 15-17 June 2017 At BITEC, Bangkok, Thailand
ผู้แต่ง ศุจิรัตน์ สรประสิทธิ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 15 มิ.ย. 2560
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 666-672
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ
Abstract