ชื่อบทความ |
Effect of Pre-gelatinized Flour on Cooking Qualities of
Gluten-Free Pasta from Sangyod Rice
|
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
Proceeding The 19th Food Innovation Asia Conference 2017 (FIAC2017)
Innovative Food Science and Technology for Mankind: Empowering Research for Health and Aging Society 15-17 June 2017
At BITEC, Bangkok, Thailand
|
ผู้แต่ง |
ขนิษฐา พันชูกลาง
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
15 มิ.ย. 2560 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
666-672 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ |
Abstract |
|