รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การใช้เศษบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากนกกระทาญี่ปุ่น |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 9 : 2560 การบูรณาการงานวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต |
ผู้แต่ง |
รัญจวน อิสรรักษ์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
31 พ.ค. 2560 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
1535-1543 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|