รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การใช้เศษบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากนกกระทาญี่ปุ่น
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 9 : 2560 “การบูรณาการงานวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ผู้แต่ง วิณากร ที่รัก
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 31 พ.ค. 2560
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 1535-1543
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract