ชื่อบทความ | Effect of lactic acid bacteria powder on quality of fermented fish product (Pla-Som) |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | วารสารวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | International Journal of Agricultural Technology |
ผู้แต่ง |
ผศ.ดร. อิศรา วัฒนนภาเกษม ผศ.ดร. อรรณพ ทัศนอุดม ดร. ศิริวรรณ ณะวงษ์ นิรัญญา บุญติ้น |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 1 ก.ย. 2566 |
ปีที่ | 2023 |
ฉบับที่ | Vol. 19(5) |
หมายเลขหน้า | 2281-2292 |
ลักษณะบทความ | |
Abstract | - |