รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ผลของการลดปริมาณน้ำตาลในผลิตภัณฑ์ขนมไทย
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร รายงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 1
ผู้แต่ง พรชัย พุทธรักษ์
โอภาส อิสโม
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 22 ก.พ. 2566
ปีที่ 8
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 977-986
ลักษณะบทความ
Abstract -