ชื่อบทความ | ผลของการลดปริมาณน้ำตาลในผลิตภัณฑ์ขนมไทย |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | รายงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 1 |
ผู้แต่ง |
พรชัย พุทธรักษ์ โอภาส อิสโม |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 22 ก.พ. 2566 |
ปีที่ | 8 |
ฉบับที่ | 1 |
หมายเลขหน้า | 977-986 |
ลักษณะบทความ | |
Abstract | - |