ชื่อบทความ | ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากหอมแดงในการยับยั้งเชื้อ Staphylococcus aureus และ Escherichia coli |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | งานประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (มหาวิทยาลัยแม่โจ้) ครั้งที่ 3 |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 17 มี.ค. 2565 |
ปีที่ | - |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 142-151 |
ลักษณะบทความ | |
Abstract | - |