ชื่อบทความ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซาลาเปาไส้ถั่วแดงเสริมน้ำใบขลู่ |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | รายงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ครั้งที่ 7 |
ผู้แต่ง |
- พรชัย พุทธรักษ์ ทัศนา ศิริโชติ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 10 มี.ค. 2565 |
ปีที่ | 7 |
ฉบับที่ | 1 |
หมายเลขหน้า | 441-448 |
ลักษณะบทความ | |
Abstract | - |