รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซาลาเปาไส้ถั่วแดงเสริมน้ำใบขลู่
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร รายงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ครั้งที่ 7
ผู้แต่ง -
พรชัย พุทธรักษ์
ทัศนา ศิริโชติ
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 10 มี.ค. 2565
ปีที่ 7
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 441-448
ลักษณะบทความ
Abstract -