รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ปลาหวานผลิตภัณฑ์ชุมชน : การศึกษาการเรียนการสอนสู่ธุรกิจอาหาร
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัย ราชภัฏสงขลา ครั้งที่ 6
ผู้แต่ง สุเพ็ญ ด้วงทอง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 15 ส.ค. 2559
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 941-953
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract