รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
กระบวนการผลิตและคุณภาพของเคยปลา ที่ผลิตตามกระบวนการภูมิปัญญาท้องถิ่นชุมชนทะเลน้อยพื้นที่ ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา จังหวัดสงขลา |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในวันที่ 6 กันยายน 2562 ณ อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี หน้า 131-139 |
ผู้แต่ง |
นฤมล อัศวเกศมณี
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
6 ก.ย. 2562 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
131-139 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|