รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การประยุกต์ใช้แป้งข้าวสังข์หยดในผลิตภัณฑ์ขนมกลีบลำดวน
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการ "การศึกษาและวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น" รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6
ผู้แต่ง ฐิติมาพร ศรีรักษ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 15 ส.ค. 2559
ปีที่ 2559
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 977-985
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract