รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมกะละแมจากแป้งสาคู
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 3
ผู้แต่ง ฐิติมาพร ศรีรักษ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 11 ก.พ. 2561
ปีที่ 2561
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 765-771
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract