ชื่อบทความ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมกะละแมจากแป้งสาคู |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 3 |
ผู้แต่ง |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 11 ก.พ. 2561 |
ปีที่ | 2561 |
ฉบับที่ | 1 |
หมายเลขหน้า | 765-771 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |