รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ไอศกรีมข้าวยำและซอสบูดู |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อบูรณาการท้องถิ่นอย่างยั่งยืน |
ผู้แต่ง |
วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
8 ก.พ. 2562 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
709-719 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|