รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ไอศกรีมข้าวยำและซอสบูดู
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อบูรณาการท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
ผู้แต่ง วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 8 ก.พ. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 709-719
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract