รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
The Effects of Chempedak (Artocarpus integer) Seed Flour as Partial Tapioca Starch Substitute on Quality, Consumer Preference and Shelf Stability of Chicken Meat Cracker |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
The 20th Food Innovation Asia Conference 2018 |
ผู้แต่ง |
ทัศนา ศิริโชติ
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
16 มิ.ย. 2561 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
313-318 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ |
Abstract |
|