รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การประยุกต์ใช้เชื้อ Lactobacillus plantarum ในผลิตภัณฑ์อาหารมังสวิรัติ
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยาครั้งที่ 10 (NCSAG2019) วิจัย นวัตกรรม นำการพัฒนาท้องถิ่น
ผู้แต่ง อัจฉรา เพิ่ม
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 4 ก.ค. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 328-332
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract