รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การประยุกต์ใช้เชื้อ Lactobacillus plantarum ในผลิตภัณฑ์อาหารมังสวิรัติ |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยาครั้งที่ 10 (NCSAG2019) วิจัย นวัตกรรม นำการพัฒนาท้องถิ่น |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
4 ก.ค. 2562 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
328-332 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|