รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบจากบชุมเห็ดไทยในการยับยั้งเชื้อ Salmonella Typhimurium ATCC13311 และ Staphylococcus aureus ATCC25923 |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติเทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ 9 หัวข้อ Social innovation : นวัตกรรมเพื่อสังคม |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
22 ก.พ. 2562 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
175-181 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|