รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Evaluation of hurdle technology on shelf life extension of Thai red curry paste and sour curry paste
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร Applied Mechanics and Materials
ผู้แต่ง อัจฉรา เพิ่ม
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 4 ม.ค. 2562
ปีที่ 886
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 92-97
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556
Abstract