รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
Evaluation of hurdle technology on shelf life extension of Thai red curry paste and sour curry paste |
ประเภทการตีพิมพ์ |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
Applied Mechanics and Materials |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
4 ม.ค. 2562 |
ปีที่ |
886 |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
92-97 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 |
Abstract |
|