รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Evaluation of Lactobacillus plantarum encapsulate with Eleutherine americana oligosaccharide extract as food additive in yoghurt
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร Brazilian Journal of Microbiology
ผู้แต่ง อัจฉรา เพิ่ม
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 3 ธ.ค. 2561
ปีที่ 50
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 237-246
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556
Abstract