รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
Evaluation of Lactobacillus plantarum encapsulate with Eleutherine americana oligosaccharide extract as food additive in yoghurt |
ประเภทการตีพิมพ์ |
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
Brazilian Journal of Microbiology |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
3 ธ.ค. 2561 |
ปีที่ |
50 |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
237-246 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 |
Abstract |
|